CÁC MẪU KỆ TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH RẺ VÀ ĐẸP

Bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn mẫu kệ nào trang trí phòng khách ngôi nhà của mình với tiêu chí rẻ nhưng vẫn đảm bảo đẹp. Mời bạn tham khảo bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn những mẫu kệ trang trí phòng khách phù hợp với ngôi nhà của bạn nhé.

Tác dụng của kệ trang trí phòng khách

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại kệ như: kệ góc, kệ thẳng, kệ ô,… với nhiều hình dáng, màu sắc phong phú, mang lại cho bạn nhiều lợi ích như sau:– Giúp cho căn nhà của bạn thêm bắt mắt, tinh tế, tạo ấn tượng đặc biệt cho mọi người khi ghé thăm ngôi nhà của bạn.– Tiết kiệm không gian, diện tích cho ngôi nhà thêm rộng rãi, thông thoáng.– Những chiếc kệ trang trí phần nào sẽ thể hiện được tính cách của gia chủ.– Bạn có thể tận dụng những chiếc kệ đó để những món đồ mà mình yêu thích, hay trưng bày bộ sưu tập nào đó của mình.

Những tiêu chí lựa chọn kệ trang trí phòng khách

Để lựa chọn được một chiếc kệ trang trí phòng khách đẹp, bạn nên dựa trên những tiêu chí sau:– Tính thẩm mỹ: Tiêu chí đầu tiên để lựa chọn kệ trang trí đó là phải đẹp, từ màu sắc cho đến kiểu dáng để nổi bật nên không gian kiến trúc trong nhà. Tuy nhiên phải bảo đảm sự tinh tế và hài hòa về màu sắc với các vật dụng khác trong ngôi nhà.– Tính chất lượng: Ngoài đẹp ra, bạn phải quan tâm tới độ bền của kệ:+ Kệ phải có bề mặt nhẵn, mịn để bạn thuận tiện trong việc lau chùi, vệ sinh.+ Các mối ghép phải khít với nhau và không được có khoảng trống.+ Phải chắc chắn, chịu được lực tốt và không bị biến dạng khi thay đổi thời tiết.+ Kệ phải chống ẩm, chống mối mọt.– Tính hợp lí về giá cả: Sau khi lựa chọn được chiếc kệ đảm bảo chất lượng, phù hợp với phòng khách từ màu sắc cho đến kiểu dáng thì vấn đề bạn quan tâm cuối cùng đó là giá cả. Bạn có thể tham khảo giá từ người thân, bạn bè đã mua sản phẩm trước khi quyết định mua, để tránh bị “ hớ” nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *